Cổng thông tin giáo dục và giải trí - mEdu

Tầm nhìn

mEdu xây dựng môi trường học tập tích cực, khuyến khích học viên chủ động trong việc học tập, thiết lập và giúp cho học viên đạt được các thành tích cao, tự tin áp dụng các kỹ năng mới khi giao tiếp trong môi trường Quốc tế. Trở thành địa chỉ xuất sắc về đào tạo đại học, trung tâm công nghệ mới, và nằm trong tốp đầu quốc gia và khu vực về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT.

1

Triết lý

mEdu tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể. Cùng đoàn kết gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân dưới sự giáo dục toàn diện về mọi mặt như: Đầu vào, chương trình, phương pháp, giảng viên, cơ sở vật chất, thương hiệu, quản lý và đầu ra dựa trên kiến thức CNTT, hướng tới thành công và làm chủ tương lai của mình.

2

Sứ mệnh

mEdu luôn tận tâm phục vụ và công hiến để giúp cho học viên có được môi trường học tập tích cực và an toàn; Phương pháp học độc đáo; Áp dụng công nghệ để nâng cao chất lượng giảng dạy và các chương trình học; Trung thực trong việc học tập và giảng dạy; Ghi nhận những ý kiến đóng góp của học viên, phụ huynh và nhân viên.

3

Về chúng tôi

mEdu ra đời với sứ mệnh là một cổng thông tin giáo dục. mEdu Online giúp rút ngắn lộ trình và lan tỏa các tri thức có giá trị hiệu quả tới học viên. Với các khóa học online độc đáo, hấp dẫn hiệu quả. Thông qua các clip vui nhộn về các chương trình giáo dục phù hợp với mọi lứa tuổi. Các nội dung được biên tập phù hợp với tâm lý của học viên.

25

KHÓA HỌC

15

GIÁO VIÊN

250

HỌC VIÊN

350

TÀI LIỆU

Khóa học Toán tương tác

Các bài toán được mô phỏng lại bằng các trò chơi mini trực quan sinh động, giúp trẻ học bài thông qua việc thao tác với những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày. Với ứng dụng tương tác OpenView, các bé có thể dễ dàng khám phá các khái niệm toán học và hiểu được ý nghĩa của chúng. Chưa bao giờ học toán lại đơn giản và vui đến thế!

Đăng ký

Để lấy 5 khóa học chỉ với 30.000/tháng

Khóa học theo phương pháp luận về dạy và học toán của Singapore và Mỹ, Concrete Pictorial Abstract (CPA), được áp dụng triệt để trong các ứng dụng của OpenView. Trẻ em cần hiểu tốt những thứ cơ bản. Đầu tiên, các em phải thao tác với đối tượng trong thực tế (concrete), sau đó diễn đạt lại bằng tranh ảnh (pictorial) trước khi sử dụng ký hiệu (abstract)

Thông tin đăng ký

Khóa học về Khoa học

Chủ đề khoa học của các câu hỏi trắc nghiệm trên VKid bao gồm: Chất và sự biến đổi của chất: chất có ở xung quanh ta, cấu trúc của chất, chuyển hoá hoá học các chất. Vật sống là sự đa dạng trong tổ chức và cấu trúc của vật sống; các hoạt động sống; con người và sức khoẻ; sinh vật và môi trường; di truyền, biến dị và tiến hoá; Năng lượng và sự biến đổi: năng lượng, các quá trình vật lý, lực và sự chuyển động; Trái Đất và bầu trời: chuyển động trên bầu trời, Mặt Trăng, hệ Mặt Trời, Ngân Hà, hóa học vỏ Trái Đất, một số chu trình sinh - địa - hóa, sinh quyển.


Khóa học Kỹ năng sống

Khóa học kỹ năng thoát hiểm cho bé được xây dựng để dạy bé những khái niệm cơ bản nhất, xây dựng một nền tảng vững chắc cho bé sau này.

Khóa lập trình Robotizen

Trong thế giới công nghệ ngày nay, lập trình đang dần trở thành một kĩ năng top đầu của thế kỉ 21. Hơn nữa, nó khuyến khích trẻ trở thành một người sáng tạo ra, chứ không chỉ là người sử dụng, của những ứng dụng công nghệ trên máy tính, điện thoại.